Camera chuẩn Full HD

(GP-VD151) 

Chiếc camera này  là một chiếc camera chuẩn full HD tích hợp đầu quay quét, trang bị cảm biến CMOS kích thước 1/2.8, chuẩn full HD và bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số (DSP). Chức năng Mở rộng dải động (dynamic range stretch - DRS) khắc phục vùng ảnh quá sáng và việc mất chi tiết ở vùng tối, kèm theo chức năng khử nhiễu kỹ thuật số dạng lai thế hệ mới (Hybrid DNR) giúp giảm thiểu hiện tượng trễ hình ngay cả ở những vị trí thiếu ánh sáng và giúp chụp lại khung cảnh một cách rõ ràng. Hai chức năng này được tích hợp để tái tạo hình ảnh trung thực và rõ ràng trong một loạt ứng dụng.

Bên cạnh ống kính có độ phóng đại quang học 12x, chiếc camera còn được trang bị độ phóng đại kỹ thuật số 10x để thu được hình ảnh chất lượng cao, kèm theo khung cảnh chi tiết. Chiếc camera có thể xoay 90 độ mỗi giây. Góc xoay rộng, với phạm vi quay ngang xấp xỉ 100 độ và phạm vi quét dọc xấp xỉ 30 độ. Chiếc camera hoạt động với độ ồn NC35 (ở tốc độ bình thường) hoặc NC40 (ở chế độ thiết lập sẵn)

Chiếc camera này có thể vận hành từ xa nhờ vào một thiết bị điều khiển từ xa (AW-RM50G), có sẵn dưới dạng phụ kiện tùy chọn. Chiếc camera này không thể vận hành trực tiếp bằng thiết bị điều khiển từ xa của đơn vị Hội nghị truyền hình HD.