TY-VUK10
Bộ nâng cấp điều chỉnh màn hình tự động

Lắp đặt màn hình ghép nhanh hơn nhờ nâng cấp Điều chỉnh tự động bằng camera

Panasonic giới thiệu Bộ điều chỉnh tự động bằng camera dành cho phần mềm quản lý màn hình ghép giúp giảm thời gian lắp đặt và cải thiện độ thống nhất của màu sắc.

Bộ tùy chọn này dễ dàng khớp với phần mềm quản lý màn hình ghép Video Wall Manager miễn phí của Panasonic và, giống như bộ nâng cấp camera đã có sẵn cho phần mềm đa máy chiếu của công ty, bộ tùy chọn này giúp giảm rõ rệt thời gian lao động, độ phức tạp và chi phí liên quan đến việc cài đặt và điều chỉnh nhiều màn hình.

Bộ nâng cấp điều chỉnh tự động bằng camera TY-VUK10

Hiện nay, người lắp đặt cần phải điều chỉnh riêng mỗi bảng màu và bảng độ sáng bằng cách dùng cảm biến, gây mất thời gian và đòi hỏi kiến thức chuyên môn, và trong một số trường hợp không đạt được kết quả hoàn toàn chính xác.

“Sau khi kích hoạt Nâng cấp điều chỉnh tự động bằng camera trong Video Wall Manager, người lắp đặt kết nối với một camera tương thích, chụp lại toàn bộ màn hình ghép, và phần mềm sẽ phân tích điều khiển đèn nền và cân bằng trắng để điều chỉnh màu trên mỗi tấm sao cho khớp nhau một cách chính xác.

“Sau đó phần mềm này sẽ tự động điều chỉnh và lưu lại thiết lập cho mỗi màn hình—giảm đáng kể thời gian điều chỉnh và chi phí đi kèm. Ngoài ra, nếu một trong các tấm màn hình cần thay thế, người dùng không cần phải hiệu chỉnh lại toàn bộ màn hình bằng tay.”

Bộ điều chỉnh tự động bằng camera kết hợp ngàm cài đặt mới có đặc điểm móc nối khung hiển thị theo mô-đun với một hệ thống nam châm để đảm bảo mỗi tấm bảng được cân chỉnh thẳng, chính xác qua mỗi trục.

Người lắp đặt có thể tải về miễn phí phần mềm Video Wall Manager thông qua trang web PASS của Panasonic’, dù vậy mã kích hoạt cho Bộ điều chỉnh tự động bằng camera chỉ bắt buộc đối với một PC duy nhất—không phải mọi thiết bị hiển thị.

Video Wall Manager với Bộ nâng cấp điều chỉnh tự động bằng camera tương thích với màn hình dòng sản phẩm LFV50, LFV5LFV70 của Panasonic.

Để biết thêm thông tin, vui lòng nhấn vàođây

 

Accessory File: